614. Phương Pháp Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ (Rất Hay) (ĐĐ Thích Thiện Tuệ) download and watch video song in free
614. Phương Pháp Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ (Rất Hay) (ĐĐ Thích Thiện Tuệ) • online watch, and free download video or mp3 format
Video published on: 2017-01-14
Download: 1. Right click on the "Video download" buttons, 2. and then click "Save As"!
Video download MP4

614. Phương Pháp Hóa Giải Oan Gia Trái Chủ (Rất Hay) (ĐĐ Thích Thiện Tuệ) video lyrics or description

***Quý Phật tử đăng kí theo dõi kênh để nhận được những bài pháp mới nhất của Thầy Thích Thiện Tuệ.
***Link đăng kí: https://goo.gl/bKgH0a

Website: http://www.phapamvidieu.com/
https://www.facebook.com/nhommaylanh

Chủ Đề: PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI OAN GIA TRÁI CHỦ.
Thuyết giảng: ĐĐ Giảng Sư Thích Thiện Tuệ.

---(())---(())---(())---(())---(())---

PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI OAN GIA TRÁI CHỦ

Oan gia trái chủ là những người từng có duyên với mình, những người mình đã từng nợ nần, từng làm khổ ở kiếp trước hoặc kiếp này theo vòng nhân duyên nghiệp báo đến để đòi nợ, để báo oán không trừ một ai, kể cả những vị xuất gia. Chúng ta đã đi trong vòng luân hồi vô lượng kiếp, đã gây ra bao nghiệp chướng oan trái, kiếp này đủ duyên các oan gia đó quay lại đòi nợ ta.

Oan gia trái chủ có thể là vợ, là con, là chồng hoặc cũng có thể là anh em bạn bè xung quanh mình ,oan gia về các con vật nuôi của mình và oan gia với những người đã khuất. Trong đời ta có thể nhiều kiếp ta gây ra những oan trái, chết chóc với người khác, sau khi người chết họ ôm theo lòng hận thù không siêu thoát nên cứ đi theo ta đến ngày nay để tìm cơ hội báo oán.

Trên bước đường tu, ta sẽ đối diện với rất nhiều trường hợp cản trở ta, gọi là ‘ma chướng’, có khi là bệnh về thân, có khi là bệnh tâm. Các ma chướng này nhiều khi gây ra những điều bất như ý, tai ương.

Hiện nay Ung thư là căn bệnh nan y đáng sợ nhất, có thể cướp đi tính mạng con người bất cứ khi nào. Có những căn bệnh do ăn uống, môi trường, hóa chất… nhưng Ung thư đa phần liên quan đến nhiều tâm linh. Các khối u đó chính là các thần thức của chúng sanh oan gia trái chủ trong đời này hoặc nhiều đời trước nhưng chưa siêu thoát được, các con vật trước đây ta cố tình hoặc vô tình giết hại chúng không siêu thoát vẫn luôn theo ta để báo oán, đến khi ta thiếu phước chúng bu bám ký sinh trên cơ thể ta, tác động vào các tế bào làm cho hư tổn biến dạng tạo thành các khối u của bệnh ung thư. Có những bệnh ta không hề thấy có dấu hiệu nhưng khi phát hiện đã là giai đoạn cuối không thể chữa trị được.

Như vậy oan gia trái chủ là một phần trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của ta, không chừa một ai, ta phải biết cách hóa giải để có cuộc sống tốt đẹp hơn, dành tâm trí và sức khỏe làm những việc lành “ lấy thân sanh tử làm việc thiện sự”. Vậy ta hóa giải oan gia trái chủ bằng cách nào?

---(())---(())---(())---(())---(())---

+ Like trang Thích Thiện Tuệ để theo dõi những bài pháp hay nhất: https://www.facebook.com/ThichThienTue

+ Ghé thăm trang web tổng hợp các bài giảng của ĐĐ. Thích Thiện Tuệ tại: http://phapamvidieu.com

+ Ghé thăm trang Youtube chính thức của ĐĐ. Thích Thiện Tuệ tại: https://goo.gl/bKgH0a

+ Bạn trẻ thích làm từ thiện, học hỏi giáo lý và tu tập Phật Pháp giúp người, giúp đời, like trang Mây Lành: https://www.facebook.com/nhommaylanh

#ThíchThiệnTuệ
#MâyLành
#NhómMâyLành
#PhápÂmViDiệu
#TuổiTrẻVàPhậtPháp